[Phụ thân và 3 hài tử q2] Chương 5

Tháng Chín 17, 2010 at 10:05 sáng 8 comments

Phụ thân và 3 hài tử

Tác giả: Phong Duy
Converter:
Parings: YoonJae, YooSu, HanChul, Min+… (=.=)
Thể loại: Cổ trang, hài hước
Rating: PG13
Tình trạng: Hoàn thành

Chương 5

Ngủ thẳng đến nửa đêm, vùng bụng đột nhiên dâng lên một cảm giác lạnh lẽo đau xót. Trở mình đổi một tư thế khác tiếp tục ngủ, nhưng mà cảm giác đau xót càng lúc càng mãnh liệt. Cuộn người thành một đống cũng không giảm bớt được, đành phải ngồi dậy, nhẹ nhàng gọi một tiếng “Yoonho….”

Nhất thiết phải gọi hắn, từ sau lần một mình nhịn đau đến nửa đêm bị phát hiện, điều thứ nhất của gia pháp chính là “Nếu thân thể không khoẻ dám can đảm giấu diếm người nhà, phạt cấm đồ ngọt ba năm.” Đánh chết ta cũng không dám phạm vào điều này.

Cách vách vang lên tiếng mở cửa, Yoonho nhanh chóng vọt tới bên giường, nắm đầu vai của ta hỏi: “Sao vậy? Làm sao không thoải mái?”

“Chỗ này có một chút đau….”

Yoonho đỡ thân thể của ta nằm xuống, đưa bàn tay đặt lên bụng ta, nhẹ nhàng xoa nắn. Dần dần có một cỗ dòng khí ấm nóng thấm vào da thịt thâm nhập vào tận sâu trong, từ từ đánh tan cảm giác đau xót.

“Ngươi gần đây giúp ta loại bỏ hàn khí của Nhân Uân chưởng càng lúc càng nhanh chóng, không biết là vì viết thương cũ của ta đang dần dần hồi phục, hay là công lực của ngươi tiến bộ quá nhanh?” Ta giật nhẹ búi tóc của Yoonho đang rũ xuống trước mặt mình, cười nói, “Câu phụ tử kế thừa đúng là không linh nghiệm mà.”

“Sao lại đột nhiên nghĩ như thế? Có ý gì?” Yoonho thu hồi nhiệt lực, dịu dàng mát xa.

“Ngươi nghĩ mà xem, tỷ phu thân mình yếu ớt như vậy, một chút võ công cũng không có. Nhưng mà ngươi vừa cường vừa tráng, bất luận công phu gì ta dạy ngươi cũng sẽ học được, có khi ngay cả Changmin cũng thua kém.”

“Không còn cách nào, ai bảo ngươi ngốc bị người ta đánh trọng thương, võ công bị phế hết, ta nếu không nhanh chóng học thì cả nhà đã tiêu rồi. Nói về phụ tử kế thừa, ở phương diện võ học ngươi một chút cũng không giống ngoại công.”

“Đúng đúng đúng! Năm đó sư phụ ta mất rất nhiều sức lực muốn cho phụ thân học một chút công phu tự vệ, cha lại có chết cũng không chịu học. Sau đó ta ra đời, từ tính tình đến ngoại hình đều giống phụ thân như đúc từ một khuôn, sư phụ vốn đã cho rằng ta cũng không thể học võ, không nghĩ tới dạy cái gì ta cũng học được.”

“Đúng, ngay cả đại sư bá cũng có một lần khen ngươi là thiên tài mà.”

Ta đắc ý cười, miệng lại khiêm tốn nói, “Hắn sao lại nói như vậy chứ?”

“Vốn là sẽ không, nhưng mà lúc ấy hắn uống nhiều lắm, đã say đến hồ đồ rồi.”

“>_<…….”

Yoonho trầm mặc một lúc, có chút do dự mở miệng: “Nói đến đại sư bá, ta vẫn cảm thấy sự tình có chút kì quái. Trạm Lô Cổ kiếm rõ ràng vẫn luôn ở bên cạnh ngươi chưa hề lộ một chút sơ hở, tin đồn nó xuất hiện ở Giang Nam vô căn cứ như vậy từ đâu mà ra, lại là vì sao?”

“Sư phụ ta nói người giang hồ nguyên bản chính là vô cùng nhàm chán, ưa khuấy động mặt hồ yên ả, không cần để ý tới bọn họ.”

Yoonho lắc đầu, “Không đúng, ta cho rằng đây không phải do người giang hồ bình thường gây lên. Nếu ta đoán không lầm, người ở phía sau thao túng lời đồn đãi này chính là đại sư bá.”

“A? Đại sư huynh của ta sẽ không nhàm chán như vậy đâu?”

“Đại sư bá vẫn nghĩ ngươi sớm đã bị Nghiêm Khang giết chết, hắn yêu thương ngươi như vậy, nếu nói đã quên mối thù này, ta cũng không tin. Hắn tung ra lời đồn này, rõ ràng là muốn dẫn Nghiêm Khang đến Giang Nam, tìm thời cơ giết hắn trả thù cho ngươi. Hankyung hẳn là được hắn đào tạo để thực hiện kế hoạch này.”

Ta ngẩn ngơ, giận dữ nói: “Đại sư huynh tội gì như thế chứ. Nếu ta thật sự đã chết, cho dù giết Nghiêm Khang ta cũng vẫn chết rồi. Hơn nữa Nghiêm Khang lợi hại thế nào hắn rất rõ ràng, chẳng lẽ không sợ Hankyung đứa nhỏ này có gì sơ xuất sao?”

Yoonho gắt gao kéo ta vào trong lòng, nhỏ giọng nói: “Ta trái lại có chút thấu hiểu suy nghĩ của hắn, nếu không phải ngươi vẫn luôn ở bên cạnh ta, ta đây cả đời cũng sẽ vì báo thù mà sống. Jae, ngươi thật sự không hận kẻ đó sao?”

Dán mặt vào lồng ngực của Yoonho, lắng nghe tiếng tim hắn đập, ta chậm rãi nói: “Yoonho, phụ thân ngươi tuy rằng chết ở trong cung của kẻ đó, nhưng thật sự không tính là bị hắn hại chết.”

“Ta biết….”

“Kẻ đó đối với ngôi vị hoàng đế vẫn luôn có dã tâm, dùng mưu kế và thủ đoạn hại chết rất nhiều huynh đệ có lực lượng tranh giành ngôi vị thái tử, duy đối với phụ thân ngươi đương kim hoàng thái tử lại không thể hạ thủ. Tuy rằng phụ thân ngươi và ta đều có chút hồ đồ, nhưng mẫu thân ngươi cũng nổi danh khôn khéo tài giỏi. Nàng vẫn lợi dụng tình cảm của kẻ đó đối với phụ thân ngươi để áp chế dã tâm của hắn. Vốn dĩ thực thành công, nhưng không ngờ phụ thân ngươi đột ngột mắc bệnh nặng, các ngự y đều nói không thể cứu. Kẻ đó nghe thấy tin tức, mạnh mẽ tiến đến Đông Cung ép phụ thân ngươi tới phủ của hắn. Thế lực của hắn rất lớn, mẫu thân ngươi căn bản không thể chống lại được. Không mấy ngày sau, phụ thân ngươi qua đời. Mẫu thân ngươi biết kẻ đó vẫn luôn hận nàng và ngươi, phụ thân ngươi vừa chết, hắn tuyệt đối sẽ không buông tha các ngươi. Vốn nàng muốn cùng phụ thân ngươi đồng sinh cộng tử, duy chỉ lo lắng ngươi đứa con này, cho nên bảo ta vô luận thế nào cũng phải mang ngươi rời xa kinh thành cùng hoàng thất, hy vọng ngươi có thể giống đứa nhỏ bình thường có một cuộc sống khoái hoạt.”

Yoonho nhẹ nhàng vỗ về mặt ta: “Điều này ta hiểu được. Ta hận kẻ đó, không phải bởi vì hắn đoạt đi tôn vinh cùng địa vị của ta, mà bởi vì hắn đuổi giết ngươi, làm bị thương ngươi. Nhưng hiện tại ngươi còn bên cạnh ta, ngươi hy vọng ta đừng truy cứu ân oán quá khứ, cho nên ta nguyện ý từ bỏ báo thù, sống một cuộc sống khoái hoạt bình thường.”

Ta đột nhiên nghĩ đến một chuyện rất buồn cười: “Yoonho, nhớ lúc ngươi mới bước vào cuộc sống bình thường, nhìn đến khoai lang được rửa sạch trắng tinh, lại tưởng đấy là trên cây kết quả; đến nông gia tá túc, người ta bưng canh suông lên, ngươi lại lấy để rửa tay, lại còn hỏi người ta ở bên cạnh vì sao không thả cánh hoa còn bóng nhẫy như vậy. Còn có một lần ngươi giúp đi cắt chút rau hẹ, rõ ràng miêu tả rất rành mạch ngươi vẫn cắt một đống lúa mạch non trở về. Còn có một lần đại thẩm cách vách đưa tới một ít bánh trôi nước, ngươi cầm nghiên cứu nửa ngày vẫn không hiểu được cái nhân kia rốt cuộc là cho vào như thế nào. Còn có một lần…….”

“>_<…. Jae!! Không khí hiện tại bi thương như vậy, ngươi hẳn là phải ôm ta suối lệ tuôn trào mới đúng, không cần phá hoại phong cảnh như thế được không!!”

“Ngươi mới trước đây thực sự rất đáng yêu thôi. Nhớ lúc ngươi mới học bú sữa mẹ….”

“Bú sữa mẹ cũng cần phải học sao? Vừa sinh ra đã biết rồi?”

“Changmin và Junsu đúng là từ nhỏ đã biết, riêng ngươi thì không, dỗ thế nào cũng không há miệng ra được. Mẫu thân ngươi lại không có tính nhẫn nại, được một lát đã tức giận đặt sang một bên. Ta đành dùng ngón tay dạy ngươi hút, dạy xong mới trả lại cho mẫu thân ngươi, không tin ngươi cứ hỏi Phúc Bá!”

“>_<…. Im miệng, mau ngủ đi!”

“Vì sao? Junsu rất thích nghe ta kể chuyện trước đây mà.”

“Đó là Junsu! Ta không thích, ngươi có ngủ hay không?”

“… Ngủ….”

Ta kéo chăn lên nhắm mắt ngủ yên. Bởi vì Yoonho ngay tại bên người, cho nên rất nhanh liền ngủ say, mơ thấy hắn còn lùn lùn nhỏ xíu, nắm góc áo ta học bước đi. Mới chớp mắt một cái, đột nhiên bộ dạng lại cao lại lớn, đem ta ôm vào trong ngực hôn lên mặt, hôn mãi hôn mãi đến miệng, mềm mềm ấm áp. Ta hừ một tiếng trở mình, mơ mơ hồ hồ nửa mê nửa tỉnh, thứ ẩm ướt nóng ấm trên môi lập tức rời đi, có người đều đều vỗ ngực của ta, từ từ lại tiếp tục chìm vào giấc ngủ.

.

Sáng sớm hôm sau ăn xong điểm tâm, Bắc Định Vương thế tử Nguyên Mẫn tới bái phỏng, Yoonho mặt không biểu tình đi ra tiếp đãi hắn. Phúc Bá mang theo Junsu xuất môn du ngoạn, Nhất Tề còn chưa rời giường, một mình ta ở hậu viện khách điếm tản bộ. Hơi có chút mệt mỏi liền ngồi xuống dưới giàn hoa nghỉ tạm, đột nhiên thấy Heechul vội vã kéo Changmin đi tới. Bởi vì toàn bộ hậu viện đều được chúng ta bao, ngay cả tiểu nhị cũng không được tuỳ tiện bước vào, cho nên Changmin rửa mặt chải đầu xong còn không vội tới chỗ ta cải trang, vẫn là một chàng trai anh tuấn uy vũ.

“Mới sáng sớm, có chuyện gì?” Changmin hất tay ra, “Ta còn chưa tới thỉnh an đại ca cùng phụ thân đâu.”

“Ngươi giúp ta một chút.”

“Ta không có thời gian.”

“Ngươi trước đây bị chó đuổi chạy trốn trong chuồng gà, cuối cùng biến thành cả người toàn lông gà, có muốn bị Nhất Tề biết không?”

“Ai nói cho ngươi biết!!??”

“Đương nhiên là Kim lão gia.”

“>_<……. Ngươi nói đi, chuyện gì muốn ta giúp?”

“Ngươi ở Giang Nam nổi danh là cao thủ săn mĩ nhân, ta muốn ngươi dạy ta làm sao để hấp dẫn các cô nương.”

“Khụ, không phải là tối hôm qua bại bởi Hankyung thôi sao, có cần phải canh cánh trong lòng như vậy không?”

“Ngươi ít nói nhảm! Nhanh dạy đi, ta nhất định phải đánh bại họ Han kia, phàm là cô nương thích hắn ta nhất định phải cướp được!”

“Thực độc….” Changmin lắc đầu, “Thà rằng đắc tội quân tử, không đắc tội tiểu nhân. Thà rằng đắc tội tiểu nhân, không đắc tội nữ nhân. Thà rằng đắc tội nữ nhân, không đắc tội Heechul….”

“Ngươi nói cái gì?”

“Không có gì…. Dạy thì dạy, kỳ thật cũng không có gì khó, đối với các cô nương chỉ cần lời ngon tiếng ngọt khiến cho nàng nghĩ rằng mình thật đặc biệt là được rồi. Ta làm mẫu trước một lần, ngươi làm theo là được.” Changmin hất tóc, đẩy Heechul dựa vào cây cột của giàn hoa, một tay chống trên đỉnh đầu của hắn, tay kia cầm chặt tay trái của hắn, thâm tình chân thành nhìn chằm chằm vào mắt Heechul, thanh âm trầm thấp mà tình cảm nói: “Những lời này ta đã muốn sớm nói cho ngươi biết, nhưng vẫn không dám nói ra miệng. Kỳ thật từ lần đầu tiên nhìn thấy ngươi, ta đã biết ta có tình cảm đối với ngươi như thế nào. Đôi khi ta cũng muốn khống chế chính mình, lại như thế nào cũng khống chế không được. Mỗi khi nhắm mắt lại nhớ tới dáng vẻ của ngươi, hận không thể lập tức chạy đến bên cạnh ngươi, vĩnh viễn nhìn thấy ngươi….”

Ta run rẩy khắp người nổi đầy da gà, vừa ngẩng đầu nhìn thấy Nhất Tề mang theo Hankyung, hai người đều sắc mặt xám ngoét đứng trên hành lang cách đó không xa. Vốn định nhắc nhở một chút hai người đang cố gắng truyền đạo thụ nghiệp giải thích nghi hoặc, lại cảm thấy dù sao bọn họ cũng chẳng phải yêu đương vụng trộm, có gì phải sợ, không cần lên tiếng.

Changmin niệm xong một đoạn bày tỏ ngọt ngấy, nhíu mày, ý bảo Heechul cũng nói một lần. Hồng bài tiểu nhị vẻ mặt có chút hồi hộp, khụ một tiếng, cứng ngắc cầm lại tay Changmin, lắp bắp học: “Ta vẫn nghĩ muốn nói cho ngươi biết, lại không dám nói. Kỳ thật ta ngay từ đầu cũng rất thích ngươi…. ừhm…. thích ngươi…. ừhm…. Nhắm mắt lại đều nhìn thấy ngươi, nghĩ muốn…. ừhm…. nghĩ muốn vĩnh viễn có thể cùng ngươi….”

Han đại minh chủ đã nhịn không nổi, đằng đằng sát khí vọt tới đây, một phen bắt lấy cánh tay của Heechul kéo về phía sau, ôm chặt vào trong lòng mình. Nhất Tề ở trên hành lang đứng ngơ ngác, đột nhiên đôi mắt đỏ lên, xoay người chạy ra ngoài.

“Ngươi làm gì vậy?!” Heechul nổi giận đùng đùng giãy giụa, vừa đá vừa đánh. Changmin đã sớm thức thời trốn ra phía sau giàn hoa, liếc nhìn thấy ta, hoảng sợ nhảy dựng lên.

“Ngươi đã cầm ngọc bội của ta, thì chính là người của ta, ta không cho phép ngươi lại nhận tình cảm của nam nhân khác!” Hankyung bá đạo nói, nguyên bản vẻ mặt tao nhã đã không còn sót lại chút nào.

“Ai nghe ngươi nói hươu nói vượn! Ta còn lâu mới là người của ngươi, kẻ điên! Buông tay!”

“Ta tuyệt đối không buông tay, cho dù ngươi thích hắn cũng không được, ta muốn cùng hắn quyết đấu!”

“Ngươi muốn điên thì tự mình điên đi, đừng kéo người không liên quan vào!”

“Ngươi còn che chở hắn! Hắn nổi tiếng là kẻ chăng hoa….” Nói còn chưa xong, thân thể Hankyung đã lảo đảo một cái, từ từ ngã xuống. Heechul vỗ vỗ tay, phủi đi thuốc bột ở móng tay, một cước đá văng người kia nghênh ngang mà đi.

Té ngã trên mặt đất, Hankyung cố gắng nâng lên cánh tay bủn rủn bắt lấy góc áo của Heechul, buồn bã nói: “Chullie, ngươi rõ ràng đã từng nói thích ta, vì sao nhanh như vậy đã thay đổi?”

Heechul toàn thân chấn động, quay ngoắt lại nhìn chằm chằm Hankyung, hồi lâu cũng không nói lên lời.

“Chullie, Chullie, chúng ta từng yêu nhau như vậy, ngươi có khi nào nhớ tới ta một chút hay không?”

“Không…. không thể nào….” Heechul giật mình lắc đầu, “Ngươi không thể nào là….”

“Là ta! Ta chính là Xấu Xấu, ta là Xấu Xấu….”

Heechul nhào tới xé mở vạt áo hắn, chăm chú xem xét cái gì đó trên vai, sắc mặt trở nên tái nhợt dị thường. Ngồi dưới đất không nhúc nhích, Hankyung đưa tay kéo hắn vào trong lòng.

“Ta vẫn luôn đi tìm ngươi, tìm rất vất vả, cơ hồ tưởng rằng kiếp này cũng không thể gặp lại ngươi nữa….”

Heechul ngơ ngẩn cả người, đột nhiên một bàn tay đánh tới người kia, “Ngươi rõ ràng đã sớm nhận ra ta, lại cố tình không nói, trêu đùa ta vui lắm sao?”

Hankyung trốn cũng không dám trốn, chỉ vội vàng giải thích: “Không phải như thế, bởi vì năm đó ngươi đi không từ biệt, tin tức gì cũng không lưu lại. Ta cũng không biết ngươi có còn yêu ta như trước hay không, cho nên vẫn không dám nói với ngươi ta chính là Xấu Xấu….”

“Đồ ngốc! Năm đó ta không phải là đi không từ biệt. Ta xuất cốc hái thuốc bị cừu gia tập kích trọng thương, may mắn được Kim gia lão thái gia nhặt trở về, dưỡng thương nửa năm. Mới vừa có thể xuống giường đã đi tìm ngươi, nhưng lại hoàn toàn không thấy bóng dáng của ngươi, làm cho ta căn bản không thể tìm được….”

“Thực xin lỗi, là ta không tốt, ta nên ngoan ngoãn đứng ở trong cốc chờ ngươi trở về, không nên sốt ruột chạy đi tìm ngươi.”

Heechul lại tiếp tục tay đấm chân đá, Hankyung thì mềm giọng cầu xin. Hai người dây dưa một hồi, thẳng đến ta đã rụng hoàn toàn một năm phần da gà nổi lên, Heechul mới búng búng ngón tay giải độc tính trên người Hankyung, hai người cùng nhau đứng lên.

“Ngươi mới vừa nói…. thích Shim Changmin….” Hankyung canh cánh trong lòng truy vấn.

“Ta còn lâu mới thích hắn. Tên đó tính tình hung bạo, keo kiệt, phong lưu háo sắc, luôn đập phá đồ đạc. Ta lại không có sở thích tự ngược, sao phải đi thích hắn?”

Lúc này mới thật sự là tình nhân lên giường, bà mối ném qua tường, Changmin tức giận đến đỏ mặt tía tai, một chưởng đánh sụp một nửa giàn hoa, đem đôi nhu tình như mật không coi ai ra gì phủ trong đám dây leo.

Hankyung cắt bỏ đám dây quấn thành một đống kéo Heechul đứng dậy, thở hồng hộc trừng mắt nhìn Changmin. Đang muốn nổi điên, đột nhiên vẻ mặt cứng đờ, thất thanh nói: “Ta vừa rồi quên mất, ngươi không phải đã chết rồi sao? Sao lại….”

Heechul dùng mũi chân đá đá hắn, lạnh lùng nói: “Shim Changmin đã chết, người này không phải Shim Changmin.”

“Hắn rõ ràng chính là….”

“Ta nói không phải! Ngươi muốn thế nào?”

“Ngươi nói không phải thì là không phải….”

Ta nhịn không được cười trộm, nghĩ tới đại sư huynh của ta tính tình nghiêm cẩn, luôn nói một là một hai là hai, sao lại dạy dỗ ra một đồ đệ không có nguyên tắc như vậy. Changmin nắm vai của ta, tức giận nói: “Các ngươi muốn buồn nôn thì đi xa một chút.”

“Ah, tình nhân của ngươi không phải là Tình Ti cô nương của Thuý Huyền Lâu sao? Người này là ai hả? Ngươi rốt cuộc một chân đạp mấy thuyền hả?”

Heechul lại đá một cước: “Ngươi ít nói bậy, đây là Kim lão gia. Ngày hôm qua ở trong lều ngươi ngồi cùng hắn cả ngày, sao lại vừa mới không mang mạo sa là đã không nhận ra rồi?”

Con mắt của Hankyung nhất thời rớt xuống hai viên, lăn lốc trên mặt đất.

Heechul phớt lờ hắn, đưa tay nắm lấy cổ tay của ta bắt mạch, cau mày nói: “Tối hôm qua có không thoải mái sao?”

“Có.”

Changmin quát to một tiếng: “Cha tối hôm qua không thoải mái? Vì sao không gọi ta?”

“Ta gọi Yoonho.”

“Ách. Hiện tại có đỡ hơn không?”

“Đã khoẻ lắm rồi.”

Heechul hung dữ nói: “Khoẻ hay không khoẻ há lại là do ngươi định đoạt? Chỉ có ta mới có thể nói!”

“Vậy ngươi mau nói đi!” Changmin vội la lên.

“Đã khoẻ lắm rồi.”

“>_<…. Nói thế còn không phải giống nhau….”

“Bất quá hàn khí còn chưa tan hết, ngươi phải cẩn thận đừng để tái phát.”

“Đã biết.” Ta sợ nhất hắn lại nói với Yoonho lời căn dặn của đại phu “Cấm đồ ngọt”, cho nên ngoan ngoãn giống cừu con, ách không, dựa theo tuổi tác của ta, phải là trung niên cừu.

Heechul quay người lại, huỳnh huỵch đi mất. Hankyung vội vàng hướng chúng ta cúi chào, gắt gao bám theo sau.

“Ta nói này Changmin, ngươi không đuổi theo Nhất Tề cũng không sao chứ?” Ta hỏi thứ nam.

“Đuổi theo Nhất Tề? Hắn không phải còn đang ngủ sao?”

“Mới không có ngủ đâu, hắn vừa đứng cùng một chỗ với Hankyung mà.”

“Hai người bọn họ đứng cùng một chỗ làm cái gì chứ?!” Changmin trợn ngược lông mày.

“Changmin,…. ngươi nên để ý không phải vấn đề này….”

“Thế vấn đề gì?”

“Bọn họ đứng chung một chỗ nghĩa là nhìn thấy cái gì cũng giống nhau, chẳng qua Hankyung chạy lại đây, Nhất Tề chạy ra ngoài.”

Changmin sắc mặt có chút khó coi, nhưng miệng vẫn nói cứng: “Ta và Heechul lại không có gì, sao phải đuổi theo hắn?”

“Ngươi và Heechul nếu có cái gì, vậy thì càng không cần đuổi theo.”

“Hơn nữa hắn giả vờ mất trí nhớ gạt ta còn chưa tính sổ đâu.”

“Được, vậy ngươi cứ chậm rãi tính đi, ta đi tìm đại ca ngươi.” Ta ha ha cười, chuẩn bị vung tay bỏ đi.

“Phụ thân….”

“Hử?”

“Tuy rằng ta cảm thấy không tất yếu phải đuổi theo Nhất Tề….”

“Vậy không cần đuổi.”

“Nhưng nếu cha nhất định phải ra lệnh cho ta đuổi theo, dường như ta cũng đành phải nghe theo. Dù sao cha là phụ thân thôi, ta lại hiếu thuận như vậy….”

Ta từ trên xuống dưới ngắm hắn một lượt. Lúc này hắn thật sự nhớ ra ta là phụ thân của hắn, nghĩ muốn hiếu thuận với ta, sao hồi ta trộm mứt táo bị hắn bắt được đứa nhỏ này không có nhớ tới phải hiếu thuận như vậy?

“Phụ thân, cha vừa rồi là bảo ta đuổi theo đúng không?”

“Đúng, ta có nói vậy.”

“Vậy ta đây đuổi theo?”

“Đi đi.”

Changmin xoay người bỏ chạy, Phúc Bá đột nhiên xông ra gọi hắn lại: “Nhị gia quay lại.”

Hắn vô cùng không vui đứng lại, “Làm sao nữa vậy?”

Phúc Bá chạy tới đứng phía trước ta, chỉ vào Changmin vô cùng đau đớn nói: “Lão gia, ngài nhìn nhị gia bộ dạng thế kia, ngài bảo hắn cứ như vậy đi ra ngoài?”

Ta mở to hai mắt nhìn kĩ. Hài tử của ta anh tuấn đẹp trai, vẫn là từ nhỏ tới lớn đều xinh đẹp như vậy, không có gì không đúng cả. Nhiều lắm thì….

“Ngươi cảm thấy hài cùng y phục của hắn màu sắc không hợp sao? Kỳ thật năm nay rất lưu hành màu sắc tương phản, Trương đại nương ở phường thêu phía tây nói….”

“Không phải thế!”

“Hoặc là đai lưng có vấn đề? Tuy rằng gần đây không thịnh hành thắt đai lưng thêu hoa, nhưng Changmin nhà ta thân hình cao lớn như vậy, cho dù thắt bằng cỏ tết lại cũng được.”

“Cũng không phải cái này!”

“Là vì kiểu dáng của cổ áo? Hay kiểu tóc? Chưa thoa cao chống nắng? Nhẫn mang nhầm ngón?”

“Cũng không phải!”

“Phụ thân, Phúc Bá, hai người cứ chậm rãi thảo luận vấn đề hình tượng của ta đi, ta thật sự phải đi đây.”

“Không được!” Phúc Bá ngăn lại Changmin, nói với ta, “Lão gia, chẳng lẽ ngài quên hắn là ai?”

“Không quên, thứ nam của ta mà, đại danh Shim Changmin, nhũ danh Cẩu Thẳng Tử….”

“>_<…. Phụ thân…….”

“Ngoại hiệu đâu?” Phúc Bá hướng dẫn từng bước.

“Lãng tử nóng tính, tiểu bá vương dũng mãnh phi thường, đa tình thần kiếm, a di sát thủ, ngọc diện lang quân, Dương Châu thứ nhất gian thương….”

“>_<…. Phụ thân!!!!”

“Còn nữa đâu, gần đây mới có thêm một cái?”

“Tề mẫu….”

“Hiện tại đã hiểu rõ chưa?”

“Hiểu rồi.” Ta hướng Changmin vẫy tay, “Changmin, theo ta vào trong phòng, ngươi phải hoá trang thành Tề mẫu mới được ra ngoài.”

“Có cần phiền toái như vậy không,” Changmin giậm chân, “Ta mặc thêm áo choàng, rồi đội mạo sa của phụ thân là được.”

“Được không, Phúc Bá?”

“Không được!”

“Có cái gì không được,” Changmin ỷ vào gia chủ không có mặt không ai quản được hắn, không kiên nhẫn xua tay, “Ta cam đoan không có việc gì, cứ yên tâm đi!”

“Changmin, ngươi đừng tùy hứng….”

“Phụ thân, cha có tư cách nói ta sao. Mau trở về phòng nghỉ ngơi, ta đi đây!”

“Changmin….”

Changmin ấn ta ngồi lên ghế đá, xoay người bước đi, Phúc Bá âm trầm nói: “Nhị gia, ngài xem đây là cái gì?”

Thứ nam nhà ta không phải đứa ngốc, lập tức liều mạng nhắm mắt lại không nhìn, mò mẫm hướng cửa viện đi tới.

“Ah, Nhất Tề ngươi đã trở lại, không tức giận sao?” Ta kinh hỉ kêu lên.

Changmin vừa nghe liền mở mắt, kết quả Nhất Tề đương nhiên không có, Phúc Bá đứng ở phía trước, cầm một khối mộc bài giơ ngay trước mặt hắn. Phía trên mặt bài là bút tích của gia chủ nhà ta: “Như ta thân tới.”

Phúc Bá uy phong lẫm lẫm nói: “Lời của đại gia ngài cũng dám không nghe?”

Changmin nhất thời giống quả bóng xịt hơi. Ta ở một bên cười đến miệng sắp nứt ra. Nghĩ xem, trước đây mỗi khi ta không nghe lời, Phúc Bá luôn lấy khối bài này ra quản thúc ta, không nghĩ tới có một ngày cũng hữu dụng quản thúc Changmin, thật sự là hả hê vô cùng mà!!

Kéo thứ nam trăm triệu không nguyện ý về phòng, bằng tốc độ rất nhanh tạo ra một vị Tề mẫu. Tâm tình rất tốt, đội mạo sa, chuẩn bị cùng Phúc Bá đi tới tiền thính nhìn xem Yoonho đang làm cái gì.

Entry filed under: PT&3HT.

[Phụ thân và 3 hài tử q2] Chương 4 [Thần Vô Chi Nguyệt] Mở đầu

8 phản hồi Add your own

 • 1. yu  |  Tháng Chín 17, 2010 lúc 12:32 chiều

  Ôi cái gia đình con nuôi gà trống này =))
  không có người nào là có suy nghĩ tương đương người thường, đều là kỳ nhân mà =))

  Phản hồi
 • 2. Luthors  |  Tháng Chín 17, 2010 lúc 12:44 chiều

  ôi oi, chết vì cười, cái mộc bài của gia chủ nhà ta còn oách hơn cả kim bài của hoàng thượng đại nhân aaa. Phúc Bá cứ như kiểu khâm sai đại thần ấy, ôi ôi , méo hết cả miệng vì cười

  Ôi, mình cũng muốn có cái mộc bài này quá đi.

  Phản hồi
 • 3. ngocxit  |  Tháng Chín 17, 2010 lúc 4:45 chiều

  =)) Đại gia chi chủ nhé, tôi phát hiện anh dám lén hôn cục cưng phụ thân nhé. Không cẩn thận tôi mách nhé =))

  Phản hồi
 • 4. 0602_2601  |  Tháng Chín 17, 2010 lúc 10:09 chiều

  Lần đầu tiên comt ah !
  Thật taht61 lễ vs bạn wa’ !
  Ko hiều sao đọc về Nhất Tề lại nghĩ đến bạn Kibum nhở ? ( Chắc có lẽ vì fan Kimin cũng nên )
  Phải chi người cover lại cũng đổi Nhất Tề thành Kibum thì tiện hơn nhỉ ?

  Phản hồi
 • 5. Lươn Tép  |  Tháng Chín 18, 2010 lúc 8:58 chiều

  Yêu quá đi thôi :”>

  Ôi bị yêu bạn JJ trong này mà, đáng yêu quá đỗi :”>

  Mộc bài =))

  Bạn Min cũng có ngày này xao =))

  Phản hồi
 • 6. yinruan  |  Tháng Chín 22, 2010 lúc 5:55 chiều

  Đọc xong cái này tạo ngay wp để com cho bạn.Phải nói là mò danmei của YJ khó khăn thật đấy,mà để tìm đc bản vui như thế này thật hay a.Thích tính cách của YunJae cả SuMin trong đây,vô cùng vô cùng đáng yêu a…Mộc bài của gia chủ đánh bại là lời của phụ thân Jae mà :)) Tội bạn Min quá thể.Mong chờ dịch tiếp của bạn.Và cảm ơn bạn đã edit một tác phẩm hay như vậy
  P/S:Cơ mà nếu có thể bạn send cho tớ bản word QT hoặc bản tiếng Trung của cái này ko,tớ định lướt sơ trước thôi chứ ko có rinh đi đâu đâu, chờ lâu hồi hộp quá…Nếu đc bạn gửi giùm tớ qua mail : jikicouple_yuki@yahoo.com.vn Kamsahamnida!

  Phản hồi
 • 7. blackstork  |  Tháng Chín 24, 2010 lúc 10:21 chiều

  Càng đọc càng thấy tội YunJae T_T

  Đúng thật là

  Đau lòng lắm í

  Cho mình hỏi cái này có là happy end ko T_T phải tớ đọc tiếp, ko tớ chạy T_T Fic này mà sad end tớ chết mất

  Phản hồi
 • 8. Phụ thân và 3 hài tử « Đậu Hoa  |  Tháng Tư 4, 2011 lúc 3:51 chiều

  […] Chương 5 […]

  Phản hồi

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s

Trackback this post  |  Subscribe to the comments via RSS Feed


Họ yêu nhau <3

Thông báo

Lịch

Tháng Chín 2010
H B T N S B C
« Th8   Th10 »
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930  

Ai choo O_o

 • 1,512,380 YJ

%d bloggers like this: